In The Heights: Giấc Mơ New York

In The Heights: Giấc Mơ New York

In The Heights (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim In The Heights: Giấc Mơ New York (2021) Vietsub Full HD

Leslie Grace là nữ ca sĩ đình đám của làng giải trí Hoa Kỳ, không xinh đẹp và có giọng hát tuyệt vời. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã bắt đầu học nhảy múa, ca hát và sớm thể hiện tư chất vượt trội của mình. Ngày 11 tháng 4 năm 2019, Grace thông báo rằng cô sẽ đóng vai chính Nina Rosario trong bộ phim chuyển thể cùng tên từ vở nhạc kịch In the Heights. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để cô thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp.

Anthony Ramos là một diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Năm 2015, anh đóng vai kép John Laurens và Philip Hamilton trong vở nhạc kịch Hamilton ở Broadway. Không quá điển trai nhưng sự duyên dáng và giọng hát trời phú đã giúp anh sớm vươn tầm ngôi sao tại làng giải trí Mỹ. Năm 2019, anh đảm nhận vai nam chính trong dự án In The Heights: Giấc Mơ New York, một bộ phim âm nhạc đầy hứa hẹn và sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2021.

In The Heights: Giấc Mơ New York (2021)

Review, nội dung phim In The Heights: Giấc Mơ New York

Theo như dự kiến, In the Heights sẽ có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Tribeca vào ngày 9 tháng 6 năm 2021 và ​​được phát hành rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 6 năm 2021 bởi Warner Bros. Pictures. Ngoài ra, tác phẩm cũng sẽ được chiếu tại thị trường Việt Nam, và sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho những khán giả yêu thích dòng phim âm nhạc

Lấy bối cảnh khu phố Washington Heights của New York, nội dung phim xoay quanh hành trình thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng của anh chủ quán bar Usnavi. Vốn là nơi có không khí luôn dâng đầy nguồn cảm hứng bất tận cho âm nhạc, từ hương cà phê thoang thoảng khắp không gian, cho đến trạm dừng tàu điện ngầm trên con đường 181, nên rất nhiều người tại đây luôn biết cách ngân nga những bài hát mình yêu thích. Còn với Usnavi, anh luôn nỗ lực tiết kiệm từng đồng mỗi ngày, ôm giấc mơ về một cuộc sống tràn ngập âm nhạc cùng với những người bạn của mình.