Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí

Diep Van Ngoai Truyen: Truong Thien Chi (2018)
Your rating: 0
9.8 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí 2018 vietsub thuyết minh

Nhân vật Trương Thiên Chí

Trương Thiên Chí không phải là nhân vật quan trọng xuất hiện trong 2 phần đầu của phim, chỉ xuất hiện trong phần 2 và ở tuyến phụ, vì sao nhân vật này lại được trở thành nhân vật chính của phần ngoại truyện?

Đơn giản bởi ấn tượng mà Trương Thiên Chí để lại trong phần 3 là rất tốt, ngoài vẻ ngoài điển trai phong độ của nam diễn viên Trương Tấn – cũng là cái tên ngày càng nổi trong mảng phim điện ảnh Hong Kong, thì khả năng đánh võ đẹp mắt của anh dễ dàng chinh phục người xem, hầu hết đều dành cho nam diễn viên những lời khen có cánh sau những trận solo đầy mãn nhãn của anh với nhân vật Diệp Vấn của Chung Tử Đơn.

Dàn sao hùng hậu

Ý tưởng đến từ sự kết hợp của 3 nhà sản xuất là Raymond Wong, Dave Bautista và Chung Tử Đơn, trong đó Dave Bautista tham gia vào một vai diễn của phim. Chung Tử Đơn chỉ đảm nhiệm vai trò chỉ đạo sản xuất và chỉ đạo võ thuật. Không cần phải bàn cãi khi 3 cái tên lớn cùng nhau sản xuất một sản phẩm có nền móng như Diệp Vấn Ngoại Truyện, từ đó dàn diễn viên tham gia cũng toàn là những ngôi sao, từ Dương Tử Quỳnh, Tony Jaa cho tới Trịnh Gia Dĩnh.

Nội dung phim

Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí khai thác cuộc sống của Trương Thiên Chí sau trận so tài với Diệp Vấn trong Diệp Vấn 3, anh quyết định rời xa giới võ thuật sống một cuộc sống ẩn dật với cậu con trai đang theo học tiểu học. Tuy nhiên, điều kiện của 2 cha con không mấy dư dả nên Thiên Chí đang muốn tìm một mặt bằng để mở một cửa tiệm tạp hóa kiếm tiền nuôi con.

Mặc dù vậy, những rắc rối bắt đầu ập tới khi anh vô tình cứu một kỹ nữ tên Nana (Châu Tú Na) khỏi tay xã hội đen có máu mặt tên Thế Kiệt (Trịnh Gia Dĩnh). Không chịu bỏ qua, Kiệt tìm đến cửa tiệm của Chí rồi dùng lửa đốt, khiến Chí suýt mất mạng trong khi con trai Chí bị thương, từ đó dẫn tới việc Thiên Chí quyết định trả đũa bằng cách đốt cháy kho chứa thuốc phiện của Thế Kiệt….