Câu Chuyện Phía Tây

Câu Chuyện Phía Tây

West Side Story (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED

Phim Câu Chuyện Phía Tây – West Side Story (2021) Vietsub Full HD

Ansel Elgort sinh ngày 14 tháng 3 năm 1994, là một nam diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc, và DJ người Mỹ. Trong sự nghiệp diễn xuất, anh được biết đến với vai diễn Tommy Ross trong bộ phim Carrie (2013), Caleb Prior trong Dị biệt (2014) và Augustus Waters trong The Fault in Our Stars (2014). Năm chín tuổi, mẹ Elgort mang anh tới học thử tại trường múa Ba Lê School of American Ballet. Anh sau đó nhập học trường The Professional Performing Arts School, Fiorello H. LaGuardia High School và trại hè Stagedoor Manor. Elgort bắt đầu tham gia lớp học diễn xuất ở độ tuổi mười hai và nhận được sự quan tâm từ các nhà tuyển trạch bởi lối diên xuất chững chạc. West Side Story là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

Rachel Zegler sinh ngày 3 tháng 5 năm 2001, là một nữ diễn viên, ca sĩ và Youtuber người Mỹ. Cô được chọn vào vai chính Maria Vasquez trong bộ phim chuyển thể từ West Side Story năm 2021, do Steven Spielberg đạo diễn và Tony Kushner viết kịch bản. Mặc dù chỉ là vai diễn điện ảnh đầu tay nhưng Zegler đã thể hiện rất tốt, nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía khán giả và các nhà chuyên môn.

Câu Chuyện Phía Tây - West Side Story (2021)

Review, nội dung phim Câu Chuyện Phía Tây

Lấy cảm hứng từ vở kịch kinh điển Romeo and Juliet, West Side Story dựa trên vở kịch cùng tên về mối tình ngang trái giữa 2 con người tội nghiệp đến từ 2 băng đảng thù ghét nhau tại New York. Từng là một trong những người thuộc băng Jets – với thế hệ trước là những người đầu tiên đặt chân đến Mỹ, chàng giang hồ Tony (Richard Beymer) nay đã hoàn lương trót yêu nàng Maria (Natalie Wood) – em gái của Bernardo (Chakiris), người đứng đầu băng nhóm người nhập cư từ Puerto Rico lấy tên gọi là Sharks. Câu chuyện tình yêu này chỉ là bề nổi của sự thù ghét giữa 2 băng nhóm cũng như phản ánh sự thật đắng cay về giấc mơ Mỹ của người nhập cư, vấn đề phân biệt chủng tộc gay gắt và sự thờ ơ của xã hội, gia đình đã tác động thế nào đến thế hệ trẻ.