Băng Cướp Quái Đản

Băng Cướp Quái Đản

The Misfits (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Status: REMOVED

Phim Băng Cướp Quái Đản – The Misfits (2021) Vietsub Full HD

Pierce Brosnan sinh ngày 16 tháng 5 năm 1953 tại Drogheda, County Louth, Ireland. Anh ấy sống ở Navan, County Meath và sau đó chuyển đến Vương quốc Anh. Cha của anh rời khỏi gia đình khi Pierce còn nhỏ và mặc dù đoàn tụ sau này trong cuộc sống, hai người chưa bao giờ có mối quan hệ thân thiết. Điển trai, diễn xuất tốt nên Pierce sớn khẳng định được tài năng và có nhiều khán giả yêu mến. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh là điệp viên James Bond.

Brosnan nổi tiếng với vai chính trong loạt phim truyền hình Remington Steele (1982), cũng như thể hiện nhân vật điện ảnh nổi tiếng James Bond trong Điệp Vụ Mắt Vàng (1995), Ngày Mai Không Lụi Tàn (1997), Thế Giới Không Đủ (1999) và Hẹn Chết Ngày Khác (2002). Hiện tại, dù đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp nhưng anh vẫn miệt mài cống hiến. The Misfits là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính, phim nhận được khá nhiều lời khen sau khi được phát hành.

Băng Cướp Quái Đản - The Misfits (2021)

Review, nội dung phim Băng Cướp Quái Đản

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Richard Pace, một bậc thầy lừa đảo với phương châm chỉ nhắm vào những kẻ đáng bị cướp. Sau lỗ lực trốn thoát khỏi nhà tù có an ninh tốt nhất thế giới, Richard Pace bị một nhóm cướp bí ẩn tóm gọn. Tuy nhiên, nhóm muốn được mời anh cộng tác trong vụ trộm vàng của một tổ chức khủng bố. Khi nhận ra băng trộm này cũng cùng chí hướng “cướp của người giàu chia cho người nghèo”, Richard bắt đầu lung lay nguyên tắc hoạt động cô độc của mình mà anh vẫn luôn tuân thủ. Một điều đặc biệt hơn, đây cũng chính là cơ hội để Richard có thể gặp lại và hàn gắn mối quan hệ với đứa con gái mà anh đã từ bỏ nhiều năm trước.